Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không là tâm lý chung của mọi khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Liệu truyền thuyết có đúng như mọi người vẫn nói? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây.

Kỹ thuật Niềng răng có đau không?

Phương pháp Niềng răng là kỹ thuật Chỉnh nha đã có từ rất lâu nhằm giúp con người hoàn thiện vẻ ngoài. Niềng răng sử dụng lực tác động từ mắc cài giúp điều chỉnh hàm răng mọc khấp khểnh không đúng vị trí trên cung hàm và khắc phục tình trạng răng hô, móm, răng thưa, lộn xộn…một cách tối ưu nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa, Bác sĩ Viện Chỉnh Nha Quốc Tế Han Dental hiểu rõ những lo lắng, băn khoăn gặp phải của khách hàng trong quá trình Niềng răng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ cho biết trước các vấn đề có thể xảy ra ở từng giai đoạn như ê buốt, khó chiu, khó ăn nhai…

Trên thực tế, khi tiến hành gắn khí cụ lên răng Bác Sỹ cần tạo lực siết lên răng nên khách hàng sẽ có cảm giác ê hàm, buốt và hơi đau nhức. Đây là cảm giác hoàn toàn bình thường khi Niềng răng, sau 1-2 ngày cảm giác này sẽ mất dần và không còn cảm giác đau.

Trường hợp khách hàng bị đau nhức nhiều có thể do Bác Sỹ chẩn đoán sai tình trạng răng hàm. Hoặc sử dụng khí cụ chất lượng kém, không tương thích với răng và nướu của con người.

Trong suất thời gian Niềng răng khách hàng cần tái khám theo đúng chỉ định của Bác sỹ khoảng 4 tuần/lần. Bác sĩ Nha Khoa sẽ kiểm tra, theo dõi tiến trình và tiếp tục tăng lực lên mắc. Đồng thời thay dây cung, thay thun mới để thúc đẩy tốc độ dịch chuyển của răng. Tuy nhiên ở giai đoạn này bạn sẽ không còn cảm giác đau nhiều như lần đầu tiên gắn khí cụ nữa. Khách hàng sẽ được Bác Sỹ hướng dẫn cụ thể về cách ăn uống và chăm sóc răng miệng để không ảnh hương đến quá trình Niềng răng.

Ngoài ra, cảm giác ê buốt nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào mức độ chịu đựng của mỗi người. Để đảm bảo quá trình Niềng răng diễn ra thuận lợi, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ Chỉnh nha uy tín, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực Nha khoa để tránh những biến chứng không mong muốn.

Đặc biệt với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, các phương pháp Niềng răng mới được ra đời như: Niềng răng Invisalign trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng trượt tự động… bạn hoàn toàn không cần lo lắng sự đau đớn hay mất thẩm mỹ mà còn rút ngắn thời gian Chỉnh nha các bạn ạ.

Niềng răng không đau tại Viện Chỉnh Nha Quốc Tế Han Dental

Viện Chỉnh Nha Quốc Tế Han Dental luôn tự hào là địa chỉ Niềng răng uy tín, an toàn cho mọi khách hàng tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ Bác Sỹ Nha khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ Chỉnh Nha hoàn toàn khác biệt. Mỗi Bác Sĩ đảm nghiệm một vai trò riêng trong quá trình Niềng răng, đảm bảo sự chính xác, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ có nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán, Niềng răng cho khách hàng, đội ngũ Bác Sỹ Nha Khoa Han Dental luôn đồng hành và hỗ trợ nhanh chóng cho các bạn xuyên suốt trong hành trình Niềng răng.

Cơ sở vật chất & trang thiết bị hiện đại: Nha khoa Han Dental mạnh dạn trang bị hệ thống thiết bị máy móc, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại nhămg đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hệ thống CT 3D, CAM/CAD, máy lấy dấu răng tự động,… giúp Bác Sỹ chẩn đoán, đánh giá tình trạng răng, xương hàm chính xác nhất. Đưa ra phác đồ điều trị chuẩn y khoa, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo đem lại hiệu quả Chỉnh nha tối ưu nhất.

Đồng thời Nha khoa Dental đưa ra chế độ bảo hành ưu đãi chuyên nghiệp, hỗ trợ trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Luôn tự hào đồng hành cùng mọi khách hàng trên hành trình thay đổi diện mạo, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Trả lời