Địa chỉ Niềng răng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ Niềng răng uy tín chất lượng là một trong những vấn đề khó khan của khách hàng khi mà hiện nay hàng loạt các Phòng khám Nha khoa mọc lên như nấm.

Những nguy cơ khi Niềng răng ở địa chỉ Nha khoa kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều Phòng khám Nha khoa không uy tín, không đáp ứng về trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất trong quá trình vận hành. Đặc biệt, chất lượng khí cụ Niềng răng không đảm bảo, chưa qua khâu kiểm duyệt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tốn kém thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng. Rất nhiều trường hợp khách hàng gặp các vấn đề khi Niềng răng tại Trung tâm không uy tín:

 

 

  • Dị ứng viêm loét miệng do mắc cài kém chất lượng.
  • Niềng răng hơn 2 năm nhưng không cải thiện do trình độ tay nghề bác sĩ non yếu.
  • Gặp biến chứng: đau nhức nhiều, chảy máu, viêm nhiễm kéo dài… do nôn nóng ép răng di chuyển nhanh, sử dụng kỹ thuật quá cũ hoặc không phù hợp.
  • Bởi vậy trước khi quyết định Niềng răng Chỉnh nha bạn cần lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả như mong muốn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ Niềng răng uy tín

Dựa trên các tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trung tâm Chỉnh nha uy tín nhé.

Bác Sỹ chuyên môn cao: Nên lựa chọn trung tâm Chỉnh nha có đội ngũ Bác Sỹ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Nha khoa. Tối thiểu phải có bằng Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm từ 5-10 năm và chứng chỉ hành nghề theo quy định của bộ y tế.

Thiết bị máy móc hiện đại: Bên cạnh Bác Sỹ có chuyên môn giỏi, việc trang bị phương tiện máy móc công nghệ cao sẽ giúp kết quả điều trị chuẩn xác hơn. Bởi các thiết bị hiện đại sẽ giúp Bác Sỹ đánh giá chuẩn xác cấu tạo, tình trạng răng, xương hàm của bệnh nhân chứ không phải chẩn đoán bằng mắt thường. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, rõ ràng theo từng giai đoạn và rút ngắn thời gian Niềng răng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của trung tâm Chỉnh nha cần được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức nha khoa, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Luôn hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của khách hàng trong thời gian Niềng răng. Tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nha khoa.

Nên chọn địa chỉ Niềng răng uy tín nào tại Hà Nội?

Viện Chỉnh Nha Quốc Tế Han Dental – Trung tâm Nha khoa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nha Khoa Han Dental tiên phong đi đầu ứng dụng công nghệ hiện đại, hợp tác với các Trung tâm Nha khoa uy tín trên thế giới nhằm đem lại hiệu quả Chỉnh Nha tốt nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống công nghệ hiện đại có mặt tại Han Dental: Máy chụp phim CT, máy chụp X- Quang, máy nhổ răng siêu âm, lấy dấu răng tự động, khay niềng 3D CLEAR, Invisalign…đáp ứng sự đòi hỏi chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng. Hệ thống phòng nha, dụng cụ thiết bị y tế đảm bảo vệ sinh, an toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành của của bộ y tế.

Đặc biệt, đội ngũ Bác Sỹ tay nghề cao với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực nha Khoa. Viện Chỉnh Nha Han Dental chú trọng tuyển dụng Bác Sỹ có chuyên môn giỏi, được đào tạo từ trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước. Đồng thời, tổ chức các buổi đào tạo với chuyên gia Nha khoa nước ngoài để nâng cao trình độ, tay nghề.

Đến với Nha Khoa Han Dental quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo và trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Trung tâm có chính sách bảo hành và hỗ trợ trọn đời cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trả lời